Bigstar Media – Dịch vụ làm video quảng cáo chuyên nghiệp

0
627
Kịch bản phân cảnh
Kịch bản phân cảnh

Bán hàng là một nghệ thuật, và người bán hàng là một nghệ sĩ, và người nghệ sĩ đó sẽ không thể thành công nếu thiếu đi những công cụ có thể giúp họ hoàn thành tác phẩm của mình.

Ngày hôm nay, hãy cùng E-MEDIA tham khảo dịch vụ làm video quảng cáo của công ty Bigstar Media, để có thêm một sự lựa chọn đúng đắn khi quý khách hàng chọn lựa một nhà sản xuất video quảng cáo phù hợp.

Công ty Bigstar Media

Bigstar Media là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo giá rẻ.

Được thành lập từ năm 2015 với mục địch ban đầu đề ra là mang đến một dịch vụ làm video quảng cáo hướng đến những khách hàng cá nhân và tổ chức vừa và nhỏ. Với mong muốn mang đến một dịch vụ giá trị cao và giá thành rẻ nhất, chúng tôi đã được thị trường đón nhận và có bước tăng trưởng lớn trong năm 2015. Thị trường chúng tôi hướng đến chủ yếu là Hà Nội và Hồ Chí Minh và đang hướng đến tất cả các tỉnh trên cả nước.

Bước sang năm 2016, theo đà phát triển của Team, chúng tôi đã phát triển thêm dịch vụ quay video quảng cáo, giúp được rất nhiều khách hàng tiếp cận được vơi dịch vụ quảng cáo mà từ trước đến nay họ vẫn nghĩ rằng nó rất rất đắt. Không đi ngược với chủ trương ban đầu, chúng tôi vẫn cung cấp một dịch vụ sản xuất và quay phim quảng cáo giá rẻ nhất nhưng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường với mức giá chúng tôi cung cấp. Và trong năm 2016 niềm vui lớn đã đến khi chúng tôi hoàn thành hơn 50 dự án sản xuất video quảng cáo các loại trong đó có 15 dự án quay phim quảng cáo giá rẻ.

Bước mở rộng của team bắt đầu từ đầu năm 2017 khi chúng tôi đầu tư nhiều hơn vào công nghệ và nâng cao năng lực. Cung cấp thêm các dịch vụ làm video video Animation giúp đa dạng hóa các dịch vụ và chúng tôi đang cung cấp và bắt kịp xu hướng của thị trường Marketing hiện nay.

Với các dịch vụ quay phim quảng cáo đang được cung cấp, chúng tôi tin rằng công ty Bigstar Media có thể cung cấp được tất cả các dịch vụ mà các bạn đang cần. Và cam kết là công ty sản xuất phim quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam.

Các dịch vụ Bigstar Media đang cung cấp

Với 5 năm phát triển, Bigstar Media đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến video, hiện tại họ đang cung cấp 6 dịch vụ chính đảm bảo có thể phụ vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Với 6 dịch vụ trên, Bigstar Media cam kết mang đến những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm video quảng cáo đã thực hiện

Sau nhiều năm phát triển dịch vụ và sản phẩm, Bigstar Media cũng đã hoàn thiện một kho sản phẩm, giúp quý khách hàng có thể tham khảo và đánh giá được trình độ và năng lực của họ, hãy cùng tham khảo thêm các video quảng cáo bên dưới.

Những sản phẩm video quảng cáo của Bigstar media hướng đến những doanh nghiệp và công ty có quy mô vừa và nhỏ. Mang đến mức giá rẻ và chi phí hợp lý, giúp khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất với yêu cầu mà khách hàng đang cần.

Mức giá dịch vụ làm video quảng cáo thông thường giao động trong khoảng từ 4 đến 30 triệu. Đây là mức giá rất tốt để khách hàng có thể sử dụng và tiết kiệm kinh phí để thực hiện chiến dịch tốt hơn.

Tổng kết

Trên đây là một vài thông tin về công ty Bigstar Media, một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo tại Hà Nội. Nếu các bạn đang cần đến một dịch vụ làm video quảng cái giá rẻ, Bigstar Media chắc chắn là một trong số những đối tác đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo.

Chúc các bạn thành công!

làm video quảng cáo sản phẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here