Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

0
1189
Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Định nghĩa phim tự giới thiệu doanh nghiệp thì có khá nhiều trên mạng internet. Nhưng hôm nay E-MEDIA sẽ gửi đến các bạn định nghĩa chuẩn nhất về phim giới thiệu doanh nghiệp, và cách để có một video giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp hiểu một cách đơn giản là hình thức video giới thiệu về doanh nghiệp, công ty… Thay vì những tập hồ sơ vô hồn, chúng ta dùng video để giới thiệu về doanh nghiệp, giúp người xem có thể hiệu được doanh nghiệp của bạn một cách trực quan nhất và đầy hấp dẫn.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Nhờ sự tác động trực tiếp và có sự ảnh hưởng tới tất cả các giác quan của con người bằng hình thức nghe nhìn. Hình thức quảng cáo bằng Video đang là hình thức quảng cáo và truyền tải thông tin hiệu quả và tuyệt vời nhất.

Theo nghiên cứu trực tiếp từ báo cáo của công ty Bigstarmedia, chúng ta tiếp nhận thông tin chỉ được 20%, mắt được 35%, còn cùng lúc cả tai và mắt có thể lên đến 75%. Việc cảm thụ bằng hình ảnh, âm thanh cùng lúc luôn đạt được mức độ ghi nhận vào tâm trí mạnh nhất, giúp người xem ghi nhớ được lượng thông tin gấp 4 lần so với những hình thức quảng cáo hình ảnh hoạc âm thanh.

Ngoài ra, phim giới thiệu doanh nghiệp chính là hồ sơ năng lực số, khi gửi cho đối tác khách hàng ắt hẳn được cộng điểm so với hồ sơ bằng văn bản thường như trước đây.

Thông điệp được quảng cáo bằng Video sẽ có mức độ hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các hình thức khác. E-media tự hào là đơn vị đồng hành cùng Bigstarmedia, mang đến giá trị cùng với sự phát triển thương hiệu của khách hàng trong gói dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Các bước sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

 • Nhà cung cấp dịch vụ tiếp cận thông tin từ khách hàng, đồng thời tư vấn, chốt phương án.
 • Xây dựng viết kịch bản phim tự giới thiệu doanh nghiệp
 • Tổ chức sản xuất, quay phim giới thiệu doanh nghiệp
 • Dựng phim, thu âm đọc lời bình, làm kỹ xảo hình ảnh, đồ họa

Phim doanh nghiệp theo ngành nghề, loại hình

 • Phim giới thiệu riêng về sản phẩm
 • Phim giới thiệu riêng về dịch vụ
 • Phim giới thiệu chung về công ty
 • Video clip quảng cáo, giới thiệu trường học
 • Video clip giới thiệu, quảng cáo bệnh viện, thẩm mỹ viện
 • Quay phim quảng cáo dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
 • Làm phim về ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán
 • Phim về bất động sản, dự án khu đô thị
 • Giới thiệu nhà hàng, khách sạn, trung tâm vui chơi giải trí
 • Phim kỷ niệm ngày thành lập công ty
 • Và rất..rất..nhiều loại hình ngành nghề khác.

Các bước thực hiện quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ của Bigstarmedia

Nhân viên Bigstarmedia nhiều kinh nghiệm

Tính đến 2019, Bigstarmedia đã có gần 5 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp dịch vụ Sản xuất phim doanh nghiệp. Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh mà còn nghiên cứu chuyên sâu trong ngành truyền thông – quảng cáo. Chúng tôi là những người trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều các đối tác lớn nhỏ như Đại Việt Group, Youngbo Vina, Trí Đức… Bigstarmedia cam kết và khẳng định sự chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc và hiệu quả công việc của đội ngũ chuyên viên của mình.

Chăn sóc khách hàng chu đáo

Trong quá trình làm việc với khách hàng, chúng tôi đề cao văn hóa thân thiện và cởi mở. Khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc nghiêm túc nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi.

Bên cạnh đó, Bigstarmedia luôn tôn trọng yêu cầu từ phía khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp.

Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng

Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất giúp sản phẩm đầu ra luôn có chất lượng cao nhất. Những thiết bị mà Bigstarmedia sử dụng như máy quay Sony FS7, Flycam Phantom 4 Pro V2.0 cùng hệ thống ống kính cao cấp.

Chi phí hợp lý đảm bảo sản phẩm chất lượng

Giá cả luôn là một trong số những yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ quay phim. Chúng tôi luôn tự tin về mức chi phí mình đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường.

làm video quảng cáo sản phẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here